Khuyến mãi Khuyến mãi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CHƯNG YẾN ĐÚNG CÁCH

Công Ty TNHH SX TM XNK KiGiNest
Thứ Sáu, 30/09/2022

Nồi chưng yến có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên trong suốt thời gian bán hàng của mình, chúng tôi gặp không ít khách hàng gặp phải những vướng mắc khi sử dụng sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến đúng cách và hiệu quả nhé.

Cấu tạo của nồi chưng yến

Nồi chưng yến có cáo tạo chính bao gồm 2 bộ phận, phần vỏ của nồi thường được làm bằng nhựa, bên dưới có đế gia công nhiệt, một lõi nồi bên trong được làm bằng sứ, có dung tích thường nhỏ và trung bình 1L, đây là nồi dùng để đựng yến hay những loại thực phẩm cần nấu.

Hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến đúng cách

Hướng dẫn sử dụng nồi chưng yến đúng cách

Bước 1: Đổ nước không quá vạch MAX vào vỏ nồi, sau đó cho nòng nồi bằng sứ nhỏ vào bên trong.

Bước 2: Cho yến vào bên trong nồi bằng sứ, sau đó đổ nước ngập yến, đậy nắp của nồi nhỏ lại

Bước 3: Bạn chọn chế độ chưng yến trong bảng điều khiển

Bước 4: Đậy nắp nhựa của nồi vào và đợi, nồi sữ tự ngắt khi chưng xong.

Nếu chưng xong mà bạn chưa có nhu cầu sử dụng ngay, hoặc bạn sử dụng không hết có thể để lại, khi nào sử dụng tiếp bạn có thể chọn nút hâm nóng yến để dùng nhé.

Ngoài tính năng chưng yến, nồi còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tham khảo trong bài viết Những tác dụng tuyệt vời của nồi chưng yến nhé.

Những lỗi thường gặp ở nồi chưng yến

Cách sử dụng của nồi chưng yến rất đơn giản, nhưng nhiều người lại thấy nó không hoạt động sau khi đã làm theo hướng dẫn, hầu hết hết mọi người đều bỏ qua bước 1 đó là đổ nước vào vỏ nồi. Nồi chỉ hoạt động khi nước đã được cho vào vỏ nồi nhé, bởi chưng yến sử dụng phương pháp nấu cách thủy.

Vì sao nên chưng yến bằng phương pháp cách thủy

Bạn thường thấy người ta hướng dẫn bạn sử dụng phương pháp này để chế biến yến sào, vậy đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao chưa? Đó là bởi yến sào dễ bị phân hủy các chất dinh dưỡng ở nhiệt độ cao, nếu cách thủy là phương pháp tốt nhất để giảm nhiệt độ, nhằm đảm bảo nhiêt độ nấu không quá 100 độ C, ngay cả khi bạn đang sử dụng công nghệ nấu chậm trên nồi chưng yến chuyên dụng.

Viết bình luận của bạn